Hỗ trợ trực tuyến
Mr Sơn - 091234.1227
Việc làm - 09670.999.33
Hôm nay: 79 | Tất cả: 3,915,972
Video Clips
Video
Dịch vụ diệt mối tại tp vinh 0967099933
Diet moi tai tp vinh 0967099933
Cong ty diet moi tai vinh 0967099933
Dịch vụ diệt mối tại vinh 0967099933
Diet moi tan goc tai vinh 0912341227
diet moi tai vinh 0967099933
Diet moi tan goc tai vinh
Diet moi tan goc tai vinh 0912341227
Diet moi tan goc tai Vinh 0967099933
Giới thiệu người giúp việc tại Diễn Châu 0912761619
Dịch vụ Việc làm
 
TIN TỨC | TIN TỨC CÔNG TY
 
Đọc mà thấy xót thương cho hoàn cảnh của chị! Xã hội thời nay đúng là lắm hạng ng, con ng ta sống với nhau đang dần mất đi kái gọi là chữ NHÂN...
Tin đăng ngày: 26/12/2014 - Xem: 3458

Đọc mà thấy xót thương cho hoàn cảnh của chị! Xã hội thời nay đúng là lắm hạng ng, con ng ta sống với nhau đang dần mất đi kái gọi là chữ NHÂN...

 
Con trai 1 tháng 21 ngày
Ảnh của Su Bi.
i tôi nước mắt không còn vị mặn nữa, tôi thấy lòng mình thanh thản và nhẹ nhàng sau tất cả những âu lo đã được gột rửa.
Anh_Tình yêu của chúng ta đã đi qua một chặng đường dài và em cảm ơn anh đã ban tặng cho em một cậu con trai kháu khỉnh và đáng yêu như bố nó. Chỉ tiếc rằng, con trai em lại không được sinh ra trong sự chào đón của những người "cùng huyết thống", mà chỉ là sự rẻ mạt, khinh bỉ, những lời nói cay nghiệt và sự đe doạ của những người mà bé nên gọi một tiếng "ông bà". Có lẽ, những lời nói và sự chỉ trích đó là "bài học đạo đức vỡ lòng" mà con trai em được "ông bà nội" của nó dạy cho ngay khi mới lọt lòng vào tháng đầu tiên của cuộc đời một con người. Nhưng "tờ giấy trắng tinh khôi" ấy, em sẽ không bao giờ để cho những kẻ "không đủ tư cách" vẽ lên bất kì một vệt mực đen đúa nào và em tin chắc rằng em sẽ dạy con bằng tất cả sự yêu thương của một người mẹ bị gia đình người yêu hắt hủi, sỉ nhục, thậm chí là muốn hãm hại.
Có lẽ, nhiều người đàn ông rất mong muốn, thậm chí là khao khát một thiên chức "làm bố", nhưng anh là người đàn ông duy nhất muốn chối bỏ trách nhiệm đó và không muốn mình được ngồi ở vị trí bố của một sinh linh bé bỏng, đáng yêu. Điều đó thật đáng trách phải không anh? Nhưng em cảm ơn vì hành động đó, để em nhận ra được "con người thật" của anh, để con em không phải đón nhận một "người bố tồi".
Hai tiếng "công an" nghe thật tự hào đúng không anh?, tự hào hơn khi đặt tay lên ngực trái, nơi có trái tim luôn đập để đọc những lời thề sắt đá của một người chiến sĩ cảnh sát, luôn phục vụ vì nhân dân Tổ Quốc. Người công an ấy, không ngờ rằng lại vứt bỏ đi giọt máu của mình, một đứa bé tội nghiệp. Liệu rằng, sau này bé lớn lên, biết được bố ruột mình là một người công an, nhưng đã chối bỏ mẹ con bé thì bé sẽ nghĩ như thế nào về người đàn ông ấy? Chỉ tiếc rằng, anh sẽ mãi mãi không bao giờ hiểu được điều đó...
Chính anh và gia đình anh đã dạy cho em cách để trở thành một người đàn bà sắt đá.
Người đàn bà...._Tôi không biết dùng cách xưng hô với bạn như thế nào cho phải, nhưng có lẽ cũng nên gọi bằng hai tiếng "đàn bà". Tôi biết chúng ta cũng có những điểm giống nhau, đó là đã là đàn bà thì ai cũng đều có một chút ích kỉ, nhưng tôi không nghĩ là bạn lại ích kỉ cả với một đứa trẻ ngay từ khi bé còn trong bụng mẹ cho đến khi bé chào đời. Tôi có lẽ chưa đủ tư cách của một người phụ nữ để có thể lên mặt dạy đời cho bạn, nhưng tôi thừa tư cách của một người Mẹ để dạy cho bạn về đạo đức tranh giành, không phải ai mình cũng có thể lao vào giành giật được bạn ạ, và cũng không phải đối tượng nào cũng nên tranh giành. Tôi nói vậy, chắc chắn một người có đủ học thức như bạn sẽ hiểu rõ những điều tôi muốn nói. 
Nếu như dùng tiền mà có thể dạy lại được đạo đức, phẩm chất và nhân cách của một con người thì tôi nghĩ rằng tôi sẽ có đủ tiền để cho bạn đi học lại những điều đó ngay khi tôi thấy bạn bước chân vào nhà nghỉ cùng với bố của con trai tôi. Tôi biết rằng, bạn chỉ quen người yêu tôi trên mạng và sau lần gặp gỡ đầu tiên thì đã cùng người yêu tôi đi vào nhà nghỉ, nhưng điều đó cũng chẳng có ý nghĩa gì cả, đáng trách là bạn biết rằng chúng tôi đã có tình yêu 6 năm và tôi đang mang trong mình giọt máu của anh ấy nhưng điều đó với bạn nó chẳng là gì, có lẽ bạn cần cái mác "công an" của anh ta hơn. Tôi nghĩ vậy, vì tôi biết bạn làm mọi cách để gạt tôi ra khỏi cuộc sống của người đàn ông ấy, tôi chỉ thấy việc hai người phụ nữ tranh giành một người đàn ông thật nực cười, vì thế tôi quyết định để lý lịch khai sinh của con trai tôi không có tên bố, để "tặng" bạn một người đàn ông phản bội.
Bạn cũng làm một nghề trong những nghề cao quý, sau này khi bạn đứng ở vị trí một người mẹ chứ không phải một cô y tá để đón một đứa trẻ ra đời có lẽ bạn sẽ hiểu được những khổ cực, vất vả, đớn đau mà tôi đã chịu đựng và trải qua. Còn bây giờ có lẽ bạn đang cười đắc ý vì đã giành được người đàn ông ấy, bạn nghĩ tôi sẽ đau đớn khi nhìn thấy hai bạn rạng rỡ trong ngày hạnh phúc nhưng không phải bạn ạ. Tôi rất vui vì bạn đã giúp tôi "chăm sóc" cho bố của bé và cũng cảm ơn bạn vì nhờ có bạn tôi mới được "sáng mắt ra" để nhìn rõ thấy sự đểu giả của người đàn ông ấy và sự ăn ở bạc bẽo của gia đình anh ta. Tôi đã rất muốn chúc phúc cho hai bạn và muốn để cuộc sống của mình và con trai không chút sóng gió, nhưng lời nói khiêu khích của bạn dành cho hai mẹ con tôi bằng sự mỉa mai đã khiến lòng thù hận và thương con trong tôi trỗi dậy, và tôi nghĩ ít nhất cũng nên cho con nhìn thấy được "vợ của bố" là người như thế nào. 
Bạn ạ, chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, hãy sống "đẹp" một chút để sau này không hối hận. Cuộc sống luôn cho người ta cơ hội, nó được gọi là ngày mai và ngày mai ấy tôi tin chắc rằng bạn và tôi sẽ không phải hối hận vì những quyết định của tuổi trẻ. Tôi không trách "chồng bạn" vì với tôi, quen anh, yêu anh và gắn bó với anh suốt thời gian dài như vậy, dù tình đã hết nhưng nghĩa vẫn còn, đó còn là vì con trai tôi nữa. Nhưng chắc hẳn một người đàn bà như bạn sẽ không bao giờ nhận lại được từ tôi một sự cảm thông, không phải vì tất cả những việc bạn đã làm với tôi mà vì bạn không đáng để con trai tôi bố thí cho tình thương.
Cuộc đời sẽ không ai biết trước điều gì sẽ xảy ra ở tương lai, vậy nên hãy sống cho hiện tại. Tôi tặng bạn một người đàn ông phản bội và một gia đình chồng "máu lạnh, thất đức". Hãy cứ cười tươi với những gì bạn giành giật được, bạn nhé. Chúc bạn sẽ có những ngày tháng êm đềm trong hạnh phúc mới. Tôi và con trai sẽ luôn dõi theo hạnh phúc của hai người, để biết rằng "cuộc đời sẽ chẳng bao giờ bất công và cũng chẳng ai cho không nhau cái gì
 

Tin tức công ty khác:

"Dẹp" cả quán ăn để đón thí sinh vào ở trọ miễn phí (30/6/2015)
TUYỂN NHÂN VIÊN LÀM VIỆC TRƯỚC HOẶC SAU TẾT : (16/1/2015)
Đọc mà thấy xót thương cho hoàn cảnh của chị! Xã hội thời nay đúng là lắm hạng ng, con ng ta sống với nhau đang dần mất đi kái gọi là chữ NHÂN... (26/12/2014)
Đọc mà thấy xót thương cho hoàn cảnh của chị! Xã hội thời nay đúng là lắm hạng ng, con ng ta sống với nhau đang dần mất đi kái gọi là chữ NHÂN... (26/12/2014)
Nhân viên (20/12/2014)
Tuyển và Cung cấp Người giúp việc và Nhân viên Lao động phổ thông (19/12/2014)
Thất nghiệp nên làm gì? (12/12/2014)
Vượt qua đòi hỏi kinh nghiệm của nhà tuyển dụng (12/12/2014)
“Liệu pháp sốc” trong phỏng vấn (12/12/2014)
Website giới thiệu việc làm phát triển rầm rộ (12/12/2014)
Fanpage Facebook
Bản đồ Công ty
Dịch vụCông ty
 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THÁI SƠN.
Địa chỉ 1: Số 50 -Nguyễn Duy Trinh-p.Hưng Dũng -TP Vinh-Nghệ An
Đc 2 : Ngã ba Diễn Lâm- Diễn Châu-Nghệ An.
Đc 3 : số 70 nguyễn Sỹ Sách-tp Vinh ( rẽ vào đường Nguyễn khánh Toàn 100m)
Điện thoại: 091234 1227 - 09670 999 33 M.R SƠN
02388 909 232 Máy bàn cty
Email: dichvuthaison123@gmail.com - Website: http://timviecnghean.com